ยืมเงินทรู

อัตราต่อปี:

ไม่มี

เงินเดือน:

 ไม่จำกัด

อายุ:

ไม่จำกัด

สมัครบัตรรึเงินกู้

ยืมเงินทรู เรื่องสำคัญ ที่คุณควรรู้

ในปี 2566 คงจะปฏิเสธไม่ได้ ว่าสมาร์ทโฟน หรือโทรศัพท์มือถือได้กลายมาเป็นสิ่งที่จำเป็นแล้วก็ขาดไม่ได้ มนุษย์ในปี 2023 ใช้สมาร์ทโฟนเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น การดูหนัง ฟังเพลง และสังคมออนไลน์อีกต่าง ๆ มากมาย เรียกได้ว่าเป็นของคู่กาย ติดตัวไปไหนมาไหนตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับใครที่ใช้โทรศัพท์มือถือแบบระบบเติมเงิน จะมีอีกหนึ่งสถานการณ์ที่หลาย ๆ คน ต้องเคยเจอมาก่อน นั้นก็คือ เงินหมด หรือไม่ก็ ลืมเติมเงินโทรศัพท์ และมักจะมีเรื่องฉุกเฉิน หรือเรื่องสำคัญที่จะต้องโทรหรือติดต่อคนอื่นอยู่เสมอ แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะทางค่ายโทรศัพท์มือถือแต่ละค่าย มีบริการ ใจดี ให้ยืม ไว้รองรับลูกค้าของตัวเองอยู่แล้ว ส่วนวิธีการว่าต้องทำยังไง กดอะไร เบอร์ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

 

ทำความรู้จักกับทรูมูฟกันสักหน่อย

ก่อนที่เราจะไปดู ว่าวิธีการใช้บริการยืมเงินทรูมูฟ ต้องกดอะไร เบอร์ไหนบ้าง นั้น เรามาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่า ว่าทรูมูฟ คืออะไร ไปดูกันเลย

ทรูมูฟ เป็นบริการโทรศัพท์มือถือของบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคม แบบครบวงจร บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต โทรทัศน์ คอนเทนต์  รวมไปถึงบริการทางด้านดิจิทัล และโทรคมนาคมอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาตลอดระยะเวลาการดำเนินงานที่ผ่านมา  ทำให้ทรูมูฟ กลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดในประเทศไทย และยังเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายอินเตอร์เน็ต 4G รายแรกของประเทศไทยอีกด้วย ทรูมูฟ พร้อมแล้วที่ส่งมอบประสบการณ์ออนไลน์เร็วแรง แบบไร้รอยต่อให้แก่ลูกค้าของทรูมูฟทุกคน

 

วิธีการยืมเงินทรูมูฟ

หลาย ๆ คนอยากรู้ในการยืมเงินทรูมูฟกดอะไรบ้าง ซึ่งบริการยืมเงินของทรูมูฟ ที่เป็นที่นิยม ก็คือ การยืมเงินทรูเติมยอดเงินคงเหลือ ที่ใจดี ให้ยืม ตั้งแต่ 5 บาท ถึง 95 บาทเลยทีเดียว เพียงแค่คุณ ทำการกด *937# แล้วโทรออก เพื่อทำการเช็คสิทธิ์จำนวนเงินที่สามารถยืมได้  รอรับ SMS ยืนยันจำนวนเงินที่ยืมได้และค่าธรรมเนียมที่จะต้องเสียในการใช้บริการ ต่อจากนั้นกด *937* ตามด้วยจำนวนเงินที่ต้องการยืม # แล้วกดโทรออก และรอรับ SMS เพื่อยืนยันการทำรายการ  ซึ่งมีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการตั้งแต่ 1 ถึง 11 บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณยืม โดยจะแจ้งให้ทราบใน SMS ที่ยืนยันการทำรายการของคุณ โดยมีเงื่อนไขในการใช้บริการว่า

 • จะต้องมีการเติมเงินโทรศัพท์ในรอบ 60 วัน อย่างน้อย 2 ครั้ง รวมกันแล้วเกิน 100 บาท
 • มีการเติมเงินอย่างน้อย 20 บาท ในรอบ 30 วันก่อนการยืมเงินทรู
 • ไม่มียอดค้างชำระจากยืมในครั้งก่อน

 

ทรูมูฟ ใจดีให้ยืม

นอกจากจะมีบริการยืมเงินทรูแล้ว ยังมีบริการให้ใช้ทันใจ ซึ่งเป็นบริการสำหรับผู้ที่ใช้บริการโทรศัพท์มือถือของทรูมูฟเอช ในระบบเติมเงิน และต้องเปิดใช้บริการมาแล้วเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 90 วัน หรือ มียอดเงินในการเติมเงิน หรือ ใช้งานสะสมในระบบ ตั้งแต่ 200 บาท ขึ้นไป นับตั้งแต่วันที่เปิดใช้บริการจนถึงวันที่ทำการสมัครให้ใช้ทันใจนี้ โดยจะมีอยู่ 4 บริการด้วยกัน คือ ให้โทร ให้เน็ต ให้วัน และให้ WiFi

ในวันที่สมัครใช้บริการให้โทร ให้เน็ต และให้ WiFi มีเงื่อนไข คือ จะต้องเป็นเบอร์ที่มีสถานการณ์ใช้งานปกติ มียอดเงินคงเหลือ น้อยกว่า 5 บาท และมีจำนวนวันคงเหลือ อย่างน้อย 1 วัน

 • ให้โทร
 • ให้โทร 5 นาที กด *919*1#   โทรออก   ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 2 บาท
 • ให้โทร 25 นาที กด *919*12# โทรออก ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 10 บาท
 • ให้เน็ต
 • ให้เน็ต 10 MB กด *919*2# โทรออก   ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 2 บาท
 • ให้เน็ต 50 MB กด *919*22# โทรออก ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 10 บาท
 • ให้ WiFi
 • ให้ WiFi 5 ชั่วโมง กด *919*42# โทรออก ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 10 บาท

ในส่วนของการสมัครใช้บริการให้วัน มีเงื่อนไข คือ ในกรณีที่เป็นเบอร์ที่มีสถานะยังใช้งานได้ปกติ จะต้องมีวันใช้งานคงเหลืออยู่น้อยกว่า 5 วัน  และในกรณีที่เบอร์ไม่มีวันใช้งานคงเหลืออยู่แล้ว ก็สามารถใช้บริการได้ ซึ่งหลังจากใช้บริการให้วันแล้ว เบอร์ของคุณก็จะกลับมาใช้งานได้ตามปกติ บริการให้วันนี้ จะให้วันใช้งาน 30 วัน โดยมีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 2 บาท หากสนใจ กด *919*3# แล้วโทรออก ได้เลย

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

เงินเดือน:

ถึง จาก 6000 บ.

อายุ:

18-80 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 18%

เงินเดือน:

ถึง จาก 15000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 18%

เงินเดือน:

ถึง จาก 15000 บ.

อายุ:

20-65 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 18%

เงินเดือน:

ถึง จาก 15000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม