สินเชื่อส่วนบุคคล tmb

อัตราต่อปี:

จาก 15%

เงินเดือน:

 จาก 10000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

วิธีการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล tmb 2566

ปัจจุบันได้มีสินเชื่อมากมายมาให้คุณได้เลือกสรร ซึ่งจุดเด่นแต่ละสินเชื่อจะแตกต่างกัน บางสินเชื่อก็สานฝันให้กับผู้ขอกู้ เช่น กู้เงินเพื่อซื้อบ้านซึ่งในการกู้เงินผู้กู้จะต้องมีประวัติการชำระเงินที่ดี เพราะการกู้เงินแต่ละครั้งธนาคารจะตรวจสอบเครดิตบูโร และตรวจสอบคุณสมบัติของตัวคุณ ถ้าคุณมีประวัติที่ดี การกู้เงินจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อย่างเช่น สินเชื่อส่วนบุคคล tmbที่เข้ามาช่วยทั้งผู้มีรายได้ประจำหรือเจ้าของกิจการ

สินเชื่อส่วนบุคคล tmb แคชทูโก

เป็นสินเชื่อเงินสดอเนกประสงค์เพื่อใช้ในการอุปโภคบริโภคของธนาคารทีเอ็มบี วงเงินในการอนุมัติตั้งแต่ 30,000 – 1,500,000 บาทสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หากผู้กู้ไม่เคยมีบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคล tmb มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน ผู้กู้จะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน มีบัญชีสินเชื่อบุคคลกับสถาบันทางการเงินต่างๆรวมกันไม่เกิน 3 แห่ง ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะขึ้นเริ่มกับวงเงินการขอสินเชื่อจะเริ่มต้นร้อยละ 14สำหรับผู้มีรายได้ประจำ ส่วนเจ้าของกิจการและธุรกิจส่วนตัวจะมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นร้อยละ 19 แต่จะมีการลดอัตราดอกเบี้ย 3% ต่อปีซึ่งจะลดทุกเดือน เพียงแค่คุณมีบัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี 5 ครั้งต่อเดือนและสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ ระยะเวลาการผ่อนชำระนานสูงสุด 5 ปี

สินเชื่อสวัสดิการบำเหน็จตกทอด

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล tmb ที่เหมาะสำหรับผู้ที่เกษียณแล้วแต่มีความจำเป็นต้องใช้เงินซึ่งธนาคารทหารไทยจะให้กู้เงินโดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน หากคุณกลัวว่าจะอนุมัติยากไหมเพียงคุณใช้หนังสือรับรองสิทธิ์บำเหน็จตกทอดคุณก็สามารถกู้ได้แล้ว อีกทั้งให้วงเงินสูงสุดถึง 100%ของบำเหน็จตกทอดที่คุณได้รับ ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดไว้และมีระยะวลาในการชำระสูงสุด 90 ปี

สินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล tmbที่เหมาะสำหรับข้าราชการทหารเพื่อใช้จ่ายอุปโภคบริโภค ซึ่งจะให้วงเงินในการกู้สูงสุด 1,500,000 บาท มีระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุดถึง 12 ปี ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ MRR-0.325% ต่อปีซึ่งจะเป็นแบบลดต้นลดดอก และสิทธิพิเศษสำหรับข้าราชการทหาร ฟรีความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ 1 ล้านบาทใน 1 ปีแรก

คุณสมบัติและเอกสารผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคล tmb

  1. สัญชาติไทย
  2. มีอายุระหว่าง 20-60 ปีขึ้นไปนับถึงวันทำสัญญา
  3. พนักงานบริษัท, ข้าราชการ, พนักงานรัฐวิสาหกิจ มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป จะต้องมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป

ส่วนเจ้าของกิจการและธุรกิจส่วนตัว มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ประกอบธุรกิจตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

  1. สำเนาบัตรประชาชน
  2. สลิปเงินเดือน
  3. สำเนาการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 1 เดือน
  4. สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกที่ระบุชื่อผู้กู้และเลขที่บัญชีเพื่อโอนเงินเข้าบัญชี
  5. กรณีเป็นร้านค้า สำเนาใบทะเบียนพาณิชย์และทะเบียนการค้า
  6. กรณีเป็นบริษัท สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทซึ่งมีอายุไม่เกิน 3 เดือน, สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นมีอายุไม่เกิน 3 เดือน

สรุปเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคล tmb

สุดท้ายนี้หากคุณสนใจที่จะกู้สินเชื่อส่วนบุคคล tmb เพียงเลือกสินเชื่อที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นแบบอเนกประสงค์หรือสินเชื่อเกี่ยวกับบ้านธนาคารทหารไทยก็สามารถช่วยคุณได้แล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

จาก 18%

เงินเดือน:

ถึง จาก 12000 บ.

อายุ:

20-60 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 28%

เงินเดือน:

ถึง จาก 5000 บ.

อายุ:

18-55 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 36%

เงินเดือน:

ถึง จาก 5000 บ.

อายุ:

20-50 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 14%

เงินเดือน:

ถึง จาก 12000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม