สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

อัตราต่อปี:

จาก 14%

เงินเดือน:

 จาก 12000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

ทำความรู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์

หากพูดถึงธนาคารไทยพาณิชย์ คงไม่มีมีใครที่ไม่รู้จักกับธนาคารไทยพาณิชย์อย่างแน่ ๆ หากจะให้คุ้นหูหลายๆคนคงเรียกสั้นๆว่าธนาคาร SCB วันนี้ทางเราจะมาบอกถึงประเภทและลักษณะของสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ว่า แท้จริงแล้วนั้นธนาคาร SCB มีสินเชื่อบุคคลกี่ประเภท และแต่ละประเภทมีความสำคัญรวมถึงเอกลักณ์เฉพาะกันอย่างไรบ้าง

ประเภทของสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ยอดนิยม

ธนาคารไทยพาณิชย์หรือ SCB มีบริการทางด้านสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ที่สามารถแยกการใช้บริการออกได้เป็นรูปแบบต่าง ๆ อยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ผลิตภัณฑ์ โดยในแต่ละผลิตภัณฑ์มีรายละเอียดดังนี้

สินเชื่อบุคคล SCB Speedy Loan

สินเชื่อ SCB Speedy Loan เป็นสินเชื่อเงินสดที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยเมื่อสมัครขอสินเชื่อแล้วทางธนาคารจะทำการโอนเงินเข้าไปยังบัญชีของคุณ โดยวงเงินที่ได้รับสูงถึง 5 เท่าของรายได้หรืออนุมัติเป็นจำนวนวงเงินแต่ 20,000 – 3,000,000 บาท ซึ่งระยะเวลาในการผ่อนชำระงวดขั้นต่ำจะอยู่ที่ 12 และสูงสุดที่ 72 เดือน หากถามว่าอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ในการผ่อนชำระต่อปี ในส่วนนี้ดอกเบี้ยจะไม่เกิน 28% ต่อปีแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการผ่อนชำระอีกด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan

สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ Your Loan เป็นสินเชื่อที่ค่อนข้างพิเศษหากเทียบกับสินเชื่อบุคคลประเภทอื่น ๆ เนื่องจากว่าสินเชื่อ SCB Your Loan จะเป็นสินเชื่อที่ให้เราบอกความต้องการของตัวเราเองว่าเราต้องการผ่อนจำนวนเท่าใดและอยากชำระรายเดือนวันใด สินเชื่อ Your Loan นี้ใช้เวลาในการอนุมัติไม่นานโดยเมื่อสมัครขอสินเชื่อแล้ว ทำการตรวจสอบไม่นานก็รู้ผลในทันที ซึ่งเกณฑ์ในการสมัครของสินเชื่อนั้น เพียงมีเงินเดือน 10000 บาทเป็นประจำขั้นต่ำทุกเดือนก็สามารถขอรับสินเชื่อได้ทันที โดยวงเงินที่ได้รับสูงถึง 5,000 – 2,000,000 บาท และอัตราดอกเบี้ยประจำปี 2566 จะอยู่ระหว่าง 10 – 28% ต่อปี ทั้งนี้ดอกเบี้ยอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

บัตรกดเงินสด Speedy Cash

เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถเบิกเงินด่วนได้จากตู้ ATM ทั่วประเทศ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน ใช้เวลาไม่นานในการขอสมัครบัตรกดเงินสด Speedy Cash ได้ผ่านแอพ SCB Easy Net เพื่อรับวงเงินพร้อมใช้ใน 24 ชั่วโมงทันที คุณสมบัติของผู้ที่สมัครจะต้องมีเงินเดือน 10000 บาทขึ้นไป อายุ 20-60 ปี และเบอร์โทรศัพท์สะดวกในการติดได้อย่างชัดเจน

บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash เป็นบัตรประเภทสินเชื่อหมุนเวียนที่อยู่ในสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ ที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้ร่วมมือกับห้องเดอะมอลล์ในการออกบัตรขึ้นเพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าที่ชื่นในการชอบช้อปปิ้ง โดยมีการผนวกบัตรกดเงินสด Speedy Cash เข้ากับบัตร M Card ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถสะสมแต้ม M Point และยังสามารถนำแต้มดังกล่าวนี้มาใช้รับสิทธิส่วนลดกับทางเดอะมอลล์หรือร้านค้าที่ร่วมรายการภายในห้าง โดยสิทธิพิเศษจะประกอบไปด้วย สามารถรับส่วนลด M Price สะสมคะแนน M Point และยังได้รับสิทธิพิเศษ M Privilege ผ่านแอปอีกด้วย

สินเชื่อแต่ละตัวมีสิทธิพิเศษและส่วนลดที่แตกต่างกัน เพื่อที่จะเอาใจกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบในแต่ละประเภท สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ถือว่าตอบโจทย์ได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

จาก 36%

เงินเดือน:

ถึง จาก 7000 บ.

อายุ:

20-55 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

เงินเดือน:

ถึง จาก 5000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

เงินเดือน:

ถึง จาก 5000 บ.

อายุ:

18-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 18%

เงินเดือน:

ถึง จาก 15000 บ.

อายุ:

20-65 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม