เป๋าตังค์

อัตราต่อปี:

จาก 36%

เงินเดือน:

 จาก 5000 บ.

อายุ:

20-50 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

ให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ด้วย เป๋าตังค์

ในปัจจุบันนี้ สำหรับชีวิตในยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างอยู่ในโลกออนไลน์ คงไม่มีใคร ที่จะไม่รู้จัก เป๋าตังค์ หรือแอพเป๋าตังกันแน่ ๆ ตัวช่วยดี ๆ ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตของคนเราง่าย ด้วยการที่ครอบคลุมทุกธุรกรรมทางเงิน ไม่ว่าจะเติมเงิน รับเงิน โอนเงิน หรือจ่ายเงิน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องเสียเวลาไปธนาคารหรือเคาน์เตอร์เซอร์วิส ง่าย ๆ แค่มีเป๋าตังค์แอป คุณก็ไม่ต้องพกเงินสดไปไหนมาไหนให้ลำบากอีกต่อไป ครบ จบ ในแอปเดียว ในเรื่องของการใช้งานก็ไม่ได้ยากอย่างที่หลาย ๆ คนคิด อีกทั้งเป๋าตังค์ ยังรองรับโครงการที่ได้รับความนิยมเป็น อย่างโครงการชิมช้อปใช้ของทางรัฐบาลที่แจกเงิน 1,000 บาท ให้กับคนไทย โครงการที่ทางรัฐบาลออกมาเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของไทยอีกด้วย

 

เป๋าตังค์แอป กระเป๋าเงินออนไลน์ของคนยุคใหม่

เป๋าตังค์ หรือที่หลาย ๆ คน รู้จักในชื่อแอปเป๋าตัง ชิม ช้อป ใช้ เทคโนโลยีในยุคดิจิทัลอย่าง E-Wallet หรือ กระเป๋าเงินออนไลน์ ที่จะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ชีวิตของเรา ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยรัฐวิสาหกิจที่เราหลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี อย่างธนาคารกรุงไทย ด้วยนโยบายของทางธนาคารกรุงไทยที่ต้องการตอบสนองความต้องการของคนในปัจจุบัน โดยมุ่งเน้นสังคมที่ไร้เงินสด ตัวช่วยในการจัดการเงินให้ทุกคนสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น แบบที่ไม่จำเป็นต้องพกกระเป๋าสตางค์ให้ลำบาก ซึ่งเป๋าตังค์แอป สามารถใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินได้ทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าคุณจะใช้บริการของธนาคารอยู่แล้ว หรือสำหรับคนที่ใช้แอปเป๋าตังชิมช้อปใช้ ก็เป็นช่องทางที่ให้คุณได้ใช้จ่ายเงิน 1,000 บาท  และยังสามารถเติมเงิน โอนเงิน หรือจ่ายเงิน ในร้านคาต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตของคุณได้อีกด้วย

 

เป๋าตังค์แอปใช้ยังไง ?

หลาย ๆ คน คงอยากจะรู้ว่านอกจากการรองรับมาตรการช่วยเหลือจากรัฐบาลอย่างโครงการชิมช้อปใช้แล้ว เป๋าตังค์แอปใช้ยังไง หรือ ใช้ทำอะไรได้อีกบ้าง คงต้องขอบอกว่า เป๋าตังค์ เป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตในการจัดการทางการเงินของเราให้ดียิ่งขึ้น เราสามารถทำทุกอย่างผ่านโทรศัพท์มือถือได้ ไม่ว่าจะโอนเงิน จ่ายเงิน จ่ายบิลและชำระค่าบริการต่าง ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว

 • คุณสามารถสร้าง QR Code ในการรับเงินและสามารถโอนเงินผ่านการสแกน QR Code ได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการยืมเงินสดหรือต้องการให้ใครโอนเงินมาให้ แค่ส่ง QR Code ไปก็สามารถรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย
 • ไม่ต้องนั่งทำบันทึกรายรับรายจ่ายให้วุ่นวาย เมื่อมีการทำรายการระบบของ เป๋าตังค์ จะทำการบันทึกรายการและสลิปการทำรายการในทันที คุณสามารถตรวจสอบเงินเข้า และเงินออกย้อนหลังได้ถึง 3 เดือน
 • ถ้าหากว่าคุณกลัว ว่าการที่ใช้จ่ายเงินที่สะดวกสบายนี้ จะทำให้คุณใช้จ่ายมากเกินไป ทางเป๋าตังค์สามารถช่วยกำหนดวงเงินสูงสุดที่จะใช้ในวัน ๆ หนึ่ง ได้ สบายใจได้เลย
 • เอาใจคนที่ชอบทำบุญ ด้วยฟีเจอร์ E-Donation ที่ให้คุณบริจาคเงินผ่าน เป๋าตังค์ ได้ เพียงแค่สแกนเท่านั้น และยังจะได้รับใบอนุโมทนาบุญที่จะส่งตรงเข้า E-Mail ของคุณโดยตรง เพื่อให้คุณนำไปใช้ในการลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

วิธีการลงทะเบียน เป๋าตังค์ ต้องทำยังไงบ้าง ?

เป๋าตังค์ แอปที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณนั้นง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณต้องการจะเติม โอน หรือจ่าย ก็ทำได้ในแอปเดียวมาดูกันดีกว่า ว่าวิธีสมัครเป๋าตัง ต้องทำอย่างไรบ้าง โดยเริ่มจาก

 • ทำการดาวน์โหลดแอปเป๋าตังค์ได้ที่ App Store หรือ Google Play และติดตั้งให้เรียบร้อย
 • ทำการยืนยันตัวตน ด้วยการกรอกหมายเลขโทรศัพท์ 10 หลัก ของคุณ รอรับรหัส OTP ทาง SMS และนำรหัส OTP มายืนยันในเป๋าตังค์
 • ทำการอ่านและยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขให้เรียบร้อย
 • เพื่อความปลอดภัย ทำการตั้งรหัสผ่าน หรือ PIN ในการของแอป จำนวน 6 หลัก หรือใช้เป็นการสแกนลายนิ้วมือก็ได้
 • ทำการเพิ่มบัญชีเป๋าตังค์ ของคุณได้เลย โดย
 • สำหรับคนที่ไม่มีบัญชีธนาคารของกรุงไทยให้คุณไปที่ G-Wallet ทำการอ่านและยอมรับรายละเอียดและเงื่อนไขให้เรียบร้อย สแกนบัตรประชาชน และกรอกข้อมูลของคุณให้เรียบร้อย การลงทะเบียนเป๋าตังก็เป็นอันเสร็จสิ้น
 • สำหรับใครที่บัญชี บัตร ATM ของธนาคารกรุงไทย หรือผู้ที่ใช้บริการ Krungthai NEXT คุณสามารถเลือกไปที่บัญชีกรุงไทยได้เลยทันที แล้วยืนยันตัวตนด้วยชื่อและรหัสผ่าน สแกนบัตรประชาชน กรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน เพียงเท่านี้การลงทะเบียนเป๋าตังแอปเป็นอันเสร็จเรียบร้อย

เพียงทำตามขั้นตอนดังกล่าว คุณก็สามารถใช่เป๋าตังค์ ในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะ เติมเงิน โอนเงิน หรือจ่ายบิลต่าง ๆ ก็ทำได้ตลอด ทุกที ทุกเวลา ตามที่คุณต้องการได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

เงินเดือน:

ถึง จาก 6000 บ.

อายุ:

20-65 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

ไม่มี

เงินเดือน:

ถึง ไม่จำกัด

อายุ:

ไม่จำกัด

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 16%

เงินเดือน:

ถึง จาก 10000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 28%

เงินเดือน:

ถึง จาก 5000 บ.

อายุ:

18-55 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม