money thunder

อัตราต่อปี:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

เงินเดือน:

 จาก 8000 บ.

อายุ:

20-55 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

Money Thunder แอปเดียว ครบ ตอบทุกโจทย์ความต้องการเงิน

การเป็นหนี้ ไม่ใช่เรื่องที่ผิด และไม่ใช่เรื่องที่น่าอายอะไร เพราะทุกคนล้วนแต่มีความจำเป็น หรือเหตุผลความต้องการเงินที่แตกต่างกัน แต่การที่จะกู้ หรือยืมเงินในแต่ละครั้ง ก็ต้องตัดสินใจให้ดี ต้องคิดให้ละเอียดรอบคอบ และในปัจจุบันนี้ เทคโนโลยียุคใหม่ได้มอบความสะดวกสบายให้กับคนเราในทุก ๆ ด้าน ในยุคที่เราสามารถทำทุกอย่างได้บนโทรศัพท์มือถือ ไม้เว้นแม้แต่เรื่องเงิน ที่ได้มีการพัฒนาแอปกู้ยืมเงินขึ้นมา ตอบสนองความต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉินของใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอป Money Thunder หรือเงินทันเด้อ แอปที่ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ รวบรวมข้อมูลสินเชื่อจากหลาย ๆ ธนาคาร ไว้ในแอปเดียว รู้ผลการอนุมัติภายใน 15 นาที เมื่อไหร่ที่มีปัญหาเดือดร้อนเรื่องเงิน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ ให้ Money Thunder ช่วยคุณ

มาทำความรู้จักกับ Money Thunder กันดีกว่า

Money Thunder หรือเงินทันเด้อ คืออะไร มาทำความรู้จักกันดีกว่า โดย Money Thunder หรือ เงินทันเด้อ คือ แอปกู้ยืมเงินที่ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ ถูกพัฒนาขึ้นมาโดย บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด และได้รับอนุญาตในการให้บริการด้านการเงิน ประกอบธุรกิจสอนเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อรายย่อย โดยอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย เพื่อตอบสนองความต้องการเงินของคนยุคใหม่ ที่ง่าย สะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน และได้รับอนุมัติเงินจริง ด้วยคอนเซ็ปต์ ของ Money Thunder ที่ว่า โดนใจ โปร่งใส และปลอดภัย ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่มาใช้บริการ โดยพัฒนาขึ้นมาจากบริษัทเอง ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง แจ้งค่าธรรมเนียมในการใช้บริการให้ทราบก่อนทำรายการเสมอ และมีมาตรการในการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของผู้มาใช้บริการ ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย เพื่อให้ทุกคนมั่นใจ ว่าถ้าใช้บริการของ Money Thunder แล้ว ปลอดภัย เชื่อถือได้แน่นอน

Money Thunder แอปยืมเงิน 2023

สินเชื่อตั้งหลัก เป็นรูปแบบสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนในยุคนี้ได้เป็นอย่างมาก เพราะเป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ ให้ได้นำเงินจากกู้นี้ไปตั้งหลักในการใช้ชีวิต เป็นเงินตั้งต้น สำหรับคนที่ต้องการตั้งตัว นั่นเอง โดยวงเงินกู้เริมต้นตั้งแต่ 3,000 บาท และสูงสุดถึง 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน และไม่เกิน 33% ต่อปี โดยสามารถผ่อนชำระได้นานสุด 12 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ ยื่นกู้ออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน รู้ผลไว ใช้เวลาอนุมัติเร็วสุดเพียงแค่  15 นาทีและรอรับเงินได้ทันทีภายใน 24 ชั่วโมง ในส่วนของการชำระคืน สามารถชำระผ่าน SCB EASY ของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือจ่ายผ่านแอปธนาคารอื่น ๆ ก็ได้ ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคน

หลาย ๆ คน กลัวว่า การกู้เงินออนไลน์ผ่านแอป จะทำให้ข้อมูลส่วนตัวรั่วไหลออกไป แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะ Money Thunder ใส่ใจในเรื่อความปลอดภัยของผู้ที่มาใช้บริการว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอยู่แล้ว ทางแอปมีนโยบายความเป็นส่วนตัวเพื่อการใช้งานที่ปลอดภัยของทุกคนที่มาใช้บริการ เคารพถึงสิทธิในความเป็นส่วนตัวของทุกคน โดยจะนำข้อมูลไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น จะไม่มีการนำข้อมูลไปใช้โดยที่ไม่ได้รับอนุญาตอย่างแน่นอน

อยากสมัคร Money Thunder  ต้องทำยังไงบ้าง ?

               Money Thunder แอปยืมเงินออนไลน์ ที่หลาย ๆ คน ให้ความสนใจ และสำหรับใครที่ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน ที่ดอกเบี้ยดี ๆ หรือกำลังมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อไปตั้งต้นทำธุรกิจของตัวเอง ให้ Money Thunder ช่วยคุณสิ ขั้นตอนในการสมัครก็แสนจะง่าย เพียงทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

  • ทำการดาวน์โหลดแอป Money Thunder หรือ เงินทันเด้อจาก Playstore (ในตอนนี้มีบริการสำหรับระบบแอนดรอยด์เท่านั้น )
  • เมื่อทำการดาวน์โหลดและติดตั้ง Money Thunder เรียบร้อย ต่อไปก็คือการเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน เข้าสู่แอป โดยใช้บัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์มือถือ และแอป SCB EASY โดยจะต้องทำการดาวน์โหลดและลงทะเบียน SCB EASY ให้เรียบร้อยก่อน
  • ทำการกรอกข้อมูลบัตรประชาชนของคุณให้เรียบร้อย
  • ทำการยืนยันเบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณ ด้วยการกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือเพื่อรับรหัส OTP และนำรหัส OTP ที่ได้ มายืนยันในแอป Money Thunder
  • ทำการยืนยันตัวผ่านแอป SCB EASY และถ้าหากว่ายังไม่มีแอป SCB EASYให้ทำการเปิดบัญชีออมทรัพย์ของธนาคารไทยพาณิชย์ และขอใช้บริการแอป SCB EASY ได้ที่สาขาธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา
  • เมื่อทำการยืนยันตัวตนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ต่อไปคือการตั้งค่ารหัสผ่าน หรือ PIN สำหรับเข้าแอป โดยจะต้องทำการตั้ง PIN 6 หลัก เพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ และเพื่อใช้ในการเข้าสู่แอป Money Thunder

เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถเลือกสินเชื่อที่ต้องการได้เลย โดยสามารถอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อต่าง ๆ ได้ สำหรับคนที่ยื่นขอสินเชื่อเป็นครั้งแรก จะต้องทำการยืนยัน E-Mail ก่อน เพื่อใช้ในการรับข้อมูล และผลการอนุมัติสินเชื่อ สามารถยื่นขอสินเชื่อในวงเงินตั้งแต่ 3,000 บาท ถึง 50,000 บาท โดยมีเงื่อนไขว่า ใน 1 เดือน จะยื่นขอสินเชื่อได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้น สมัครง่าย รู้ผลเร็วสุดภายใน 15 นาที  รอรับเงินโอนได้ทันทีใน 24 ชั่วโมง ด้วยแอป Money Thunder แอปเงินด่วน 2023 ที่ถูกใจใครหลาย ๆ คนแน่นอน

Money Thunder ให้บริการที่ไหนบ้าง?

ทาง Money Thunder เปิดให้บริการผ่านทางเว็บไซต์ แอพ และที่ทำการสาขาต่างๆ

สมัคร Money Thunder วันนี้ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ขอกู้ Money Thunder วันนี้ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และข้อมูทางการเงินอื่นๆ

บริการ Money Thunder อนุมัติวงเงินกี่บาท?

Money Thunder พร้อมอนุมัติวงเงิน 50,000 บาทต่อคน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

เงินเดือน:

ถึง จาก 5000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 14%

เงินเดือน:

ถึง จาก 12000 บ.

อายุ:

20-60 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 28%

เงินเดือน:

ถึง จาก 5000 บ.

อายุ:

18-55 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 18%

เงินเดือน:

ถึง จาก 15000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม