บัตรเครดิต ktc

อัตราต่อปี:

จาก 14%

เงินเดือน:

 จาก 12000 บ.

อายุ:

20-60 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

ข้อมูลบัตรเครดิต ktc และบัตรกดเงินสด

หากคุณเป็นหนุ่มสาวที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง, ผู้ที่ชอบทำธุรกรรมออนไลน์ต่างๆผู้ชอบสะสมแต้มเพื่อรับเงินสด เราขอแนะนำบัตรเครดิต ktc ที่ออกแบบมาเพื่อสนองความต้องการแก่ผู้ใช้บัตร สร้างความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า การโอนเงินผ่านทางช่องทางออนไลน์ ผ่อนสินค้า เป็นต้น ดังนั้นหากคุณต้องการสมัครบัตรเครดิต ktcเราจะมาแนะนำวิธีการสมัครบัตรเครดิตให้ฟังกันค่ะ

บัตร ktc proud สินเชื่อพร้อมใช้

เป็นบริการอีกรูปแบบหนึ่งจากเคทีซีซึ่งจะแตกต่างจากบัตรเครดิต ktc เพราะเป็นบัตรกดเงินสด สินเชื่อพร้อมใช้เพียงแค่คุณกดเงินออกจากตู้atmทุกเครื่องทั่วประเทศ ตามจำนวนเงินที่ได้รับการอนุมัติ ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนเงิน สามารถถอนเงินออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องใช้ PIN โดยจะโอนเงินเข้ามายังบัญชีธนาคารกรุงไทยผ่านแอป KTC Mobile การใช้บัตร KTC PROUD เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้เงินสดอย่างเร่งด่วนเพื่อจะใช้จ่ายสิ่งที่จำเป็น หากใครที่ความจำเป็นหรือแผนที่จะต้องใช้เงินจะช่วยแก้ไขปัญหาการเงินของคุณ ส่วนอัตราดอกเบี้ยสามารถชำระขั้นต่ำเพียง 0.93% ต่อเดือน ผ่อนจ่ายได้นานสูงสุด 12 – 36 งวด วิธีการสมัครง่ายมากเพียงแค่คุณมีอายุ 20 ปีขึ้นไปมีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีอายุงานในการทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือนหรือหากเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีอายุของกิจการตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกเพียงเท่านี้คุณก็จะมีบัตรกดเงินสดแล้ว

บัตรเครดิต ktc visa platinum

เป็นบัตรเครดิต ktc ระดับ platinum ที่เติมเต็มความสุขให้แก่ผู้ใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวโดยเฉพาะการเดินทางต่างประเทศซึ่งจะมีสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้ถือบัตรได้แก่ บริการห้องพักรับรองภายในสนามบิน คุ้มครองอุบัติเหตุสำหรับการเดินทางด้วยวงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท และประกันกระเป๋าเดินทางกรณีสูญหายจากการเดินทางไปต่างประเทศด้วยวงเงินสูงสุด 40,000 บาทต่อครั้งสะดวกสบายกับบริการเลขาส่วนตัวหรือเรียกว่า บริการ KTC PLATINUM ASSISTANCE โดยผู้ถือบัตรสามารถโทรสอบถามได้ 24 ชั่วโมง ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท ได้รับ 1 คะแนนสะสมจาก Forever Reward โดยผู้ถือบัตรสามารถนำคะแนนไปสะสมเป็นไมล์สะสมสายการบินหรือจะแลกรับสินค้าและบริการ คุณสมบัติของผู้สมัคร มีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท

บทสรุปบัตรเครดิต ktc

จากภาพรวมบัตรเครดิต ktcจะมีการใช้งานที่แตกต่างกัน ที่เราได้ยกตัวอย่างว่า จะเป็นบัตรกดเงินและบัตรเครดิต ซึ่งจะมีข้อเด่นและข้อด้อยที่แตกต่างกันซึ่งจะอยู่กับผู้ใช้งานว่าต้องการบัตรประเภทไหน เพราะบางคนต้องการใช้เงินด่วนทันทีหรือต้องการใช้แทนเงินสด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

จาก 28%

เงินเดือน:

ถึง จาก 5000 บ.

อายุ:

18-55 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 22%

เงินเดือน:

ถึง จาก 15000 บ.

อายุ:

20-60 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 15%

เงินเดือน:

ถึง จาก 10000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 18%

เงินเดือน:

ถึง จาก 15000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม