บัตรเครดิตซิตี้

อัตราต่อปี:

จาก 22%

เงินเดือน:

 จาก 15000 บ.

อายุ:

20-60 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

สมัครทำบัตรเครดิตซิตี้ Simplicity ชีวิตใช้จ่ายอิสระ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี

เดือนนี้เงินไม่พอใช้แต่อยากไปกินร้านอาหาร อยากไปซื้อเสื้อผ้ากลายเป็นปัญหากวนใจ เพราะอยากใคร ๆ ก็คงอยากมีชีวิตใช้จ่ายอิสระกันทั้งนั้น แต่จะไปยากอะไรเล่าก็เลือกสมัครทำบัตรเครดิตซิตี้ Simplicity ซิ บอกเลยว่าชีวิตต่อจากนี้ใช้จ่ายอิสระ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีไปอีก มีแต่คุ้มกับคุ้ม และหากคุณเริ่มสนใจอยากสมัครทำบัตรเครดิตซิตี้ Simplicity แล้วต้องการรายละเอียดประกอบการตัดสินใจ เราช่วยคุณได้นะ ตามมาเลย

บัตรเครดิตซิตี้ Simplicity ใบเดียวเอาอยู่

สำหรับบัตรเครดิต Simplicity จาก Citibank เป็นบัตรที่สามารถนำไปรูดใช้จ่ายหรือกดเงินสดออกมาได้จากตู้เอทีเอ็มธนาคารทุกสาขาทั่วประเทศโดยจะเสียค่าธรรมเนียมเพียง 1% จากปกติ 3% ไม่ต้องนำหลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกัน หลังจากตัดสินใจสมัครจะฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ค่าธรรมเนียมจ่ายบิล จ่ายบัตรล่าช้า รวมถึงค่าธรรมเนียมออกบัตรใหม่ หากไปจ่ายหนี้บิลที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสก็จะได้รับเครดิตเงินคืนค่าธรรมเนียมทันที หากนำไปใช้บริการปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 1% ทันที (เมื่อมียอดจ่าย 800 บาท) ทั้งนี้ต้องทำการลงทะเบียนรับเครดิตเงินคืนก่อน ที่สำคัญในทุก ๆ เดือนก็ยังมีสิทธิประโยชน์พิเศษร้านค้า ร้านค้า แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ชั้นนำกว่า 4,000 แห่งในเดือนเกิดของคุณอีกด้วย โดยที่เราสามารถเปลี่ยนยอดบัตรเครดิตซิตี้ รายการจ่ายหนี้มาจ่ายแบบรายเดือนได้ด้วย

คุณสมบัติสมัครทำบัตรบัตรเครดิตซิตี้ Simplicity

ในส่วนของคุณสมบัติบัตรเครดิตซิตี้ Simplicity นี้จะมีด้วยกัน 2 เงื่อนไข คือ เจาะจงไปเฉพาะคนไทย และเจาะจงไปเฉพาะชาวต่างชาติ ซึ่งต้องเป็ยบุคคลที่ไม่เคยทำบัตรกับ Citibank เท่านั้น ได้แก่

  1. สำหรับชาวไทย
  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
  • สิ่งที่ต้องเตรียมมา คือ สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนรอบล่าสุด/หนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัว
  1. สำหรับชาวต่างชาติ
  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
  • สิ่งที่ต้องเตรียมมา คือ ใบอนุญาตให้ทำงานในไทย สำเนาพาสปอร์ต สลิปเงินเดือนรอบล่าสุด/หนังสือรับรองเงินเดือน /สำเนารับรองจดทะเบียนบริษัทจากกระทรวงพาณิชย์ และสำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัว

ขั้นตอนการสมัครทำบัตรเครดิตซิตี้ Simplicity ผ่านออนไลน์

ขั้นตอนที่ 1 เข้าไปที่เว็บไซต์ www.citibank.co.th

ขั้นตอนที่ 2 เลือกบัตรเครดิตซิตี้ Simplicity แล้วกดสมัครเลย

ขั้นตอนที่ 3 ตอบคำถามเกี่ยวกับการมีบัตรเครดิตซิตี้ ซึ่งหลังจากที่เลือกตอบจะมีข้อมูลมาให้ ก็กรอกรายละเอียดให้ถูกต้อง ครบถ้วน

ขั้นตอนที่ 4 รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา พร้อมนัดเวลา วันเดือน สถานที่นำเอกสารไปสมัครได้บัตรมาใช้จ่ายทันใจ เป็นการสมัครที่รวดเร็ว 10 นาทีก็เสร็จแล้ว

เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ใครที่ต้องการพกบัตรเครดิตที่อัดแน่นสิทธิประโยชน์พิเศษจากร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวที่รองรับการใช้งานได้ในเดือนเกิด ไม่ต้อเสียค่าธรรมเนียมรายปี สมัครออนไลน์ก็ง่าย ไม่ยุ่งยากเรื่องหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน บัตรเครดิตซิตี้ Simplicity ก็เป็นบัตรที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

จาก 28%

เงินเดือน:

ถึง จาก 5000 บ.

อายุ:

18-55 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 22%

เงินเดือน:

ถึง จาก 15000 บ.

อายุ:

20-60 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 15%

เงินเดือน:

ถึง จาก 10000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 18%

เงินเดือน:

ถึง จาก 12000 บ.

อายุ:

20-60 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม