แอพป๋า

อัตราต่อปี:

จาก 28%

เงินเดือน:

 จาก 5000 บ.

อายุ:

18-55 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

แอพป๋า เงินด่วน ทันใจ สำหรับคนยุคใหม่

ในช่วงสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ ที่ทุกอย่างดูเหมือนจะหยุดชะงักไปเสียหมด ข้าวของแพงขึ้น ซึ่งสวนทางกับเงินในกระเป๋าอย่างสิ้นเชิง หลาย ๆ คน เจอกับปัญหาที่เหมือนกัน ก็คือ เดือดร้อนเรื่องเงิน บางคนเงินขาดมือ หรือบางคนต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน  เพื่อเอามาใช้ในการดำเนินชีวิตต่อไปในแต่ละวัน การกู้เงินหรือยืมเงินจึงกลายเป็นทางออก แต่ในโชคร้ายก็ยังมีโชคดีอยู่บ้าง คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปถึงธนาคาร ขนเอกสารเอกสารมากมายเพื่อใช้ในการขอกู้ รอคิวนาน ๆ ให้อารมณ์เสีย ไม่ต้องเสี่ยงไปกู้เงินนอกระบบ เพราะในปัจจุบันนี้ มีแอพกู้ยืมเงินสด แอพให้ยืมเงิน อย่างแอพป๋า app ที่จะทำให้ทุกความต้องการเงินด่วน ทันใจ โอนเข้าบัญชี ของหลาย ๆ คน ง่ายกว่าที่เคย ตัวช่วยที่จะเปิดโอกาสให้คุณเข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้มากยิ่งขึ้น ปลอดภัยและถูกกฎหมายแน่นอน

 

ทำความรู้จักกับแอพป๋า ยืมเงินด่วน

แอพป๋า เป็น app ยืมเงินสด ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยบริษัทเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงอย่าง บริษัท J Ventures (JVC)  ที่ได้มองเห็นถึงปัญหาทางการเงินของคนไทยในปัจจุบัน จึงได้มีการพัฒนาแอพป๋าขึ้นมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการที่จะช่วยเหลือ บรรเทาความเดือดร้อนปัญหาการหมุนเงินไม่ทันของหลาย ๆ คน ให้สามารถยืมเงินด่วนมาใช้ได้อย่างทันใจ ผ่านแอพป๋า ซึ่งถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการใช้บริการกู้เงินด่วน เงินฉุกเฉินของแอพป๋า ขอแค่เพียงคุณมีโทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ทโฟน และอินเทอร์เน็ต ทำการดาวน์โหลดแอพป๋าและติดตั้งให้เรียบร้อย ไม่ว่าคุณจะต้องการเงิน 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท หรือ 5,000 บาท คุณก็จะสามารถใช้บริการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน โอนเข้าบัญชีของแอพป๋าได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปกู้เงินถึงธนาคาร หรือยืมเงินนอกระบบที่ดอกเบี้ยโหด ๆ อีกต่อไป

 

เมื่อเดือดร้อนเรื่องเงิน คิดถึง แอพป๋า

ปัญหาความต้องการเงินนั้น เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา คงไม่มีใครที่จะคาดเดาได้ว่าวันหนึ่ง เราจะต้องเจอกับความเดือนร้อนในเรื่องเงินตอนไหน หรือเมื่อไหร่ ถึงแม้ว่าบางคนจะมีเงินเก็บออมที่เอาไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน แต่ถ้าวันหนึ่ง เงินที่เก็บไว้เกิดหมดขึ้นมาล่ะ ทางที่ดีควรเตรียมตัวให้พร้อมเอาไว้ตลอดเวลาดีกว่า แต่จะดีกว่า ถ้ามีแหล่งกู้ยืมเงินที่ปลอดภัยไม่เอาเปรียบ และเชื่อถือได้ อย่างแอพป๋า ที่จะช่วยให้คุณยืมเงินได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น สมัครง่าย จำกัดวงเงินกู้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 500,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยแบบยุติธรรม ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนเอาเปรียบ อนุมัติเร็ว ทันใจ สมัครออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีระยะเวลาในผ่อนชำระนาน เลือกผ่อนชำระได้ตามความสามารถของคุณได้เลย  ช่วยให้คุณผ่อนชำระเงินคืนได้แบบที่ไม่กระทบกับการใช้ชีวิตในแต่ละวันแน่นอน

 

ทำไม หลาย ๆ คน ถึงติดใจแอพป๋า

ทำไมต้องแอพป๋า หลาย ๆ คนอยากรู้ว่าเหตุผล ว่าทำไมแอพป๋าถึงเป็นแอพที่หลาย ๆ คน เลือกใช้บริการ นั่นก็คงเป็นเพราะว่าความป๋าที่สมกับชื่อแอพป๋า เพราะเป็น app ที่ขึ้นชื่อว่าบริการดี มีสินเชื่อที่หลายหลายพร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาความต้องการในเรื่องเงิน ทางแอพป๋า มีระบบเฉพาะในการช่วยประเมินเบื้องต้นด้วย ว่าสินเชื่อที่คุณต้องการนั้น เหมาะกับคุณหรือไม่ และสามารถชำระเงินคืนได้หรือเปล่า เพื่อเป็นการลดภาระหนี้ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตให้กับทุกคนที่มาใช้บริการ สมัครง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาในการกรอกข้อมูลเพียงแค่ไม่กี่นาที อนุมัติเร็วทันใจ ไม่ว่าคุณจะต้องการเงิน 1,000 บาท เงินด่วน 2000 บาท 3,000 บาท หรือ 5,000 บาท ก็สามารถรอรับเงินโอนเข้าบัญชี และกดเงินสดออกไปใช้ได้เลย เพราะป๋า มีสินเชื่อที่หลากหลาย มีวงเงินกู้สูงสุดถึง 500,000 บาท สะดวก รวดเร็ว และทันใจ พร้อมตอบทุกความต้องการเงินด่วนของใครหลาย ๆ คนได้อย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

เงินเดือน:

ถึง จาก 5000 บ.

อายุ:

18-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 22%

เงินเดือน:

ถึง จาก 15000 บ.

อายุ:

20-60 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 14%

เงินเดือน:

ถึง จาก 12000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 18%

เงินเดือน:

ถึง จาก 15000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม