ยืมเงินวันทูคอล

อัตราต่อปี:

ไม่มี

เงินเดือน:

 ไม่จำกัด

อายุ:

ไม่จำกัด

สมัครบัตรรึเงินกู้

เงินมือถือหมด บริการยืมเงินวันทูคอลช่วยคุณได้

คงจะเป็นเรื่องจริงที่ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า ทุกวันนี้ โทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ทโฟน เป็นสิ่งที่จำเป็นและขาดไม่ได้สำหรับมนุษย์อย่างเรา ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุย ติดต่อสื่อสาร ดูหนัง ฟังเพลง รวมถึงการเล่นโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ก็ล้วนแล้วแต่ทำผ่านโทรศัพท์ทั้งนั้น เรียกได้ว่า เป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ชีวิตประจำวันของเราง่ายขึ้น ชนิดที่ว่าแค่มีโทรศัพท์ชีวิตของเราก็จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แต่มีอยู่สิ่งหนึ่ง ที่มักจะทำให้หลาย ๆ คนที่ใช้โทรศัพท์มือถือแบบระบบเติมเงินหงุดหงิด นั่นก็คือ เงินโทรศัพท์หมด สำหรับคนที่ใช้ระบบแบบรายเดือนก็รอดตัวไป แล้วพอเงินโทรศัพท์หมด ก็มักจะมีเรื่องด่วน เรื่องฉุกเฉินให้ต้องใช้โทรศัพท์อยู่เสมอ แต่หมดห่วงได้เลย เพราะปัญหานี้ทางค่ายโทรศัพท์มือถือแต่ละค่าย เขาได้เตรียมบริการจดี ให้ยืม รองรับไว้อยู่แล้ว ส่วนวิธีการว่าต้องกดอะไร หรือเบอร์อะไร ไปดูกันเลย

 

ทำความจัก กับวันทูคอล (AIS)

วันทูคอล หรือ AIS เป็นหนึ่งในบริการเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดในประเทศไทย เห็นได้จากการที่หลาย ๆ คน เลือกใช้บริการของวันทูคอล แต่ก่อนที่จะไปดูว่าบริการยืมเงินวันทูคอลต้องงทำอย่างไรบ้าง เราไปทำความรู้จักกับบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส ที่เป็นผู้ให้บริการ AIS กันก่อนดีกว่า

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจในการให้บริการเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ในย่านความถี่ 900, 1800 และ 2100 MHz ในระบบดิจิตอล Global System for Mobile Communication หรือ GSM มีบริษัทในเครือ 15 บริษัท ที่เป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับกิจการโทรคมนาคมในด้านอื่น ๆ อีกด้วย ซึ่งได้แก่ การนําเข้าและการจัดจําหน่ายอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ การให้บริการสื่อสารข้อมูลผ่านสายโทรศัพท์ การให้บริการชําระสินค้าและการบริการผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ การจําหน่ายบัตรแทนเงินสด บริการศูนย์ให้บริการข้อมูลทางโทรศัพท์ และการให้บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ โดยมีจุดมุ่งหมายในการให้บริการ คือ การเป็นผู้นำและไม่หยุดยั้งที่สร้างและพัฒนาการบริการที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

 

เงินหมด ลืมเติม ใช้บริการยืมเงินวันทูคอลสิ

หลาย ๆ คนที่ใช้โทรศัพท์มือถือในเครือข่ายของวันทูคอล (AIS) คงอยากจะรู้กันแล้ว ว่าถ้าอยากใช้บริการยืมเงิน AIS ต้องทำอย่างไร ? ซึ่งก่อนที่เราจะไปดูว่าวิธีการสมัครยืมเงิน AIS ก็ต้องมาทำความรู้จักกับบริการนี้ก่อน ว่าบริการยืมเงินของวันทูคอล มีชื่อว่า ให้ยืมนะ นั่นเอง

บริการให้ยืมนะ หรือ Emergency Airtime เป็นบริการสำหรับคนที่ใช้โทรศัพท์มือถือระบบเติมเงินของวันทูคอล (AIS) ให้สามารถยืมเงินได้ครั้งละ 20 บาท มีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 2 บาท โดยมีเงื่อนไขในการสมัครบริการว่า

  • เป็นเบอร์ที่ใช้งานได้ปดติ คือ ยังมีวันใช้งานเหลืออยู่
  • มีย้อนเงินคงเหลือน้อยกว่า 5 บาท
  • ใช้เครือข่ายของวันทูคอล (AIS) มาแล้วอย่างน้อย 4 เดือน
  • มีค่าบริการใน 3 เดือนย้อนหลัง อย่างน้อย 150 บาท

ซึ่งขั้นตอนแรกในการใช้บริการให้ยืมนะ จะต้องทำการเช็คสิทธิ์ก่อนว่าสามารถใช้บริการยืมเงินวันทูคอล (AIS) ได้หรือไม่ โดยกด *611# แล้วกดโทรออก เมื่อทำการตรวจสอบเรียบร้อยแล้วว่ามีสิทธิ์ ก็สามารถกดรหัสยืมเงิน AIS ซึ่งก็คือ *611*1# โทรออก ได้เลย รอเวลาไม่นานก็จะได้รับ SMS ยืนยันการทำรายการ เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้บริการยืมเงินวันทูคอล (AIS)ได้แล้ว

 

อยากยกเลิกยืมเงินวันทูคอล ต้องทำอย่างไร ?

อีกหนึ่งสถานการณ์ที่คนใช้โทรศัพท์มือถือในระบบเติมเงินมักจะไม่ชอบเลย ก็คือ การที่เติมเงินแล้วโดนหัก ซึ่งเงินที่ถูกหักนี้จะเป็นค่าธรรมเนียมรวมกับค่าบริการที่เคยสมัครเอาไว้ในครั้งก่อน และถ้าหากว่าคุณเป็นอีกหนึ่งที่ใช้บริการให้ยืมนะ แล้วเกิดความหงุดหงิดใจจากการโดนหักเงิน แล้วอยากจะยกเลิกบริการนี้ ก็สามารถทำได้ เพียงแค่กด *602*1# แล้วโทรออก ทางระบบของวันทูคอล (AIS) จะทำการยกเลิกบริการให้ยืมนะ ให้คุณโดยอัติโนมัติ  และจะมี SMS ตอบกลับ เพื่อเป็นการยืนยันการแจ้งยกเลิกบริการของคุณ โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม หลังจากนี้ ไม่ว่าคุณจะเติมเงินก็ครั้ง เงินที่เติมเข้าไปก็จะไม่ถูกหักอีกต่อไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

เงินเดือน:

ถึง จาก 6000 บ.

อายุ:

20-65 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 18%

เงินเดือน:

ถึง จาก 15000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 18%

เงินเดือน:

ถึง จาก 15000 บ.

อายุ:

20-70 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

จาก 36%

เงินเดือน:

ถึง จาก 7000 บ.

อายุ:

20-55 ปี

ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม