หารายได้เสริมออนไลน์ได้จริงโดยไม่ต้องลงทุนหลังเลิกงาน 2023/2566

อยากมีรายได้เสริม เรื่องง่าย ๆ  เริ่มได้ที่ตัวคุณ

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทางรัฐบาลได้มีมาตรการในการเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ SOCIAL DISTANCING เพื่อหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ส่งผลให้ธุรกิจน้อยใหญ่ทยอยปิดตัวไปตาม ๆ กัน บางคนโดนเลิกจ้างจนไม่มีรายได้มาจุนเจือครอบครัวต้องหาเงินกู้ได้จริง หรือบางคนยังมีงานทำอยู่แต่ก็อาจจะถูกปรับลดเงินเดือน เป็นฝันร้านสำหรับหลาย ๆ คนเลยทีเดียว แต่ในความโชคร้ายก็ยังพอมีโชคดีหลงเหลืออยู่บ้าง การที่เราต้องอยู่บ้านเพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ทำให้ว่างพอที่จะสามารถหารายได้เสริมจากการทำงานที่บ้านได้ มาดูกันดีกว่าว่ามีงานอะไรที่น่าสนใจบ้าง

 

สร้างรายได้แบบง่าย ๆ อยู่ที่ไหนก็ทำได้ ด้วยการทำ ONLINE SURVEY

การทำ ONLINE SURVEY หรือ การทำแบบสำรวจออนไลน์ เป็นสิ่งที่บริษัทผู้ผลิตสินค้า และบริการต่าง ๆ จัดทำขึ้นมาเพื่อเป็นการสำรวจความคิดเห็นที่ผู้บริโภคทั้งหลายมีต่อสินค้าและบริการของตน แลพเพื่อเป็นการนำความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะต่าง ๆ ที่ได้จากแบบสำรวจเหล่านี้ไปปรับปรุง พัฒนา และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กลุ่มเป่าหมายได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันมีเว็บไซต์ที่ให้บริการสำหรับการทำแบบสำรวจออนไลน์มากมาย โดยจะมีบริษัท หรือผู้ผลิตสินค้ารายใหญ่ ๆ ส่งแบบสำรวจให้กับเว็บไซต์ที่เป็นเหมือนตัวกลางให้ผู้บริโภคเข้ามาทำแบบสำรวจดังกล่าว ซึ่งจะมีกลุ่มเป้าหมายและระยะเวลาของแบบสำรวจที่แตกต่างกัน ผลตอบแทนที่จะได้รับก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนแบบสอบถามที่ได้ทำไปนั่นเอง ทำมากก็ได้มาก ทำน้อยก็ได้น้อย ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องลงแรง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ทำได้ แค่เพียงมีอินเทอร์เน็ต เป็นงานออนไลน์ที่เหมาะกับคนในปี 2566 มาก เลยจริง ๆ

 

สร้างรายได้จากสิ่งที่รัก ด้วยการแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ ของคุณ

สำหรับใครที่มีใจรักในการเขียน อยากจะแสดงทักษะ และสร้างสรรค์ผลงานจากสิ่งที่คุณรักให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการรีวิวอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ข่าวสาร หรือเรื่องราวเกี่ยวกับดูและสุขภาพ  ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ เหล่านี้ ลองมาเขียนบทความสร้างได้เสริมดูดีไหม ? โดยในปัจจุบันมีแพลตฟอร์ม หรือเว็บไซต์มากมายที่เปิดรับนักเขียนหน้าใหม่ ที่ต้องการถ่ายถอดเรื่องราวในชีวิต หรือแชร์ประสบการณ์ต่าง ๆ ที่ผ่านมาของตัวเอง ให้กับผู้คนได้รับรู้เรื่องราวต่าง ๆ เหล่านั้นผ่านตัวหนังสือและภาพถ่ายของคุณ ซึ่งผลตอบแทนที่คุณจะได้รับจากการเขียนบทความ คือ ค่าลิขสิทธิ์ นั่นเอง เป็นช่องทางในการสร้างรายได้แบบง่าย ๆ ที่ทำให้คุณได้ใช้เวลาหลังเลิกงานในการทำสิ่งที่รัก หรือเวลาว่างที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน ให้เกิดประโยชน์ และที่สำคัญยังได้เงินจริงอีกด้วย

 

แชร์ความสุข แบ่งปันความอร่อย ด้วยการขายอาหารออนไลน์

คงเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าในช่วงของการกักตัวอยู่บ้านเพื่อลดการแพร่กระจายของไวรัวโคโรน่าที่ผ่าน ทำให้หลาย ๆ คนได้พบกับพรสวรรค์ในการทำอาหารกันอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าปี 2023 เป็นปีทองของวงการอาหารเลยก็ว่าได้ เป็นช่วงที่ก่อกำเนิดเชฟหน้าใหม่เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว นอกจากจีมีเชฟมือทองหน้าใหม่เพิ่มขึ้นแล้ว ในทางกลับกัน ก็มีเหล่านักชิมเพิ่มขึ้นเหมือนกัน ไม่ว่าจะเลื่อนฟีดใน FACEBOOK  หรือ INSTAGRAM ก็มีแต่ของน่ากินทั้งนั้น แล้วจะอดใจไหวได้อย่างไรกัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหารายได้เสริม การทำอาหาร หรือขนมขายออนไลน์ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้เลย ได้ทำได้สิ่งที่รัก ได้แบ่งปันความอร่อยให้กับคนอื่น และที่สำคัญได้เงินเข้ากระเป๋าอีกด้วย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับแนวทางในการสร้างรายได้ที่เราได้นำมาเสนอในวันนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะอายุเท่าไหร่ หรือเพศใดก็ตาม ทุกคนสามารถใช้บัตรเครดิตทำทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการได้ ถ้าเป็นงานที่สุจริต อยากมีรายได้เสริม ไม่ใช่เรื่องยาก เริ่มต้นได้ง่าย ๆที่ตัวคุณ